แนะนำการออกแบบต่างๆ เพื่อนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

รีวิว เกมสล๊อต JUST JEWELS DELUXE สุดมัน แจ๊ตพอตแตกบ่อย

เกมสล๊อต

ต้องยอมรับเลยค่ะว่า ปัจจุบัน เกมสล๊อต ออนไลน์บนเว็บ ufa191 กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของโลกก็สามารถเล่นได้ทั้งนั้นค่ะ ถ้าเรามองนึกย้อนกลับไปสมัยก่อนเราคงคิดถึงตู้สี่เหลี่ยมกันอย่างแน่นอนใช่ไหมค่ะแต่ในปัจจุบันนี้ไม่ต้องเสียเวลาไปเล่นที่คาสิโนเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป เพราะมีตัวแอปพลิเคชั่นที่รองรับการเล่นทั้งไม่ว่าจะเป็นตัวระบบปฏิบัติการของ Windows Mac และ Os หรือแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน มีทั้งระบบ IOS และ Android ให้เลือกกันแบบง่ายๆ เลยทีเดียวและมีวิธีเล่นที่ไม่ยุ่งยากมาก เล่นง่ายสุดๆ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำทุกท่าน ให้รู้จักกับตัวเกมสล๊อตออนไลน์ที่มาจากค่ายดังอย่าง JOKER GAMING วันนี้เราจะมารีวิวเกมสล๊อตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก JUST JEWELS DELUXE กราฟิกที่สวยงาม ภาพคมชัดและมีเนื้อหาจะประกอบไปด้วยสัญลักษณ์ คือ อัญมณีน้ำเงิน อีญมณีแดง ธนบัตรดอลลาร์ เงินดอลลาร์ เงินยูโร ทองคำมงและมงกุฏกษัตริย์ 

อัตราการจ่ายเงินรางวัล เกมสล๊อต

ทุกท่านมาดูกันว่าการจ่ายเงินของเกม Just Jewels Deluxe แต้มที่ได้มากสุดในเกมคือ มงกุฏ มีผลคูณถึง 3,000 แต่มีเงื่อนไขง่ายๆ คือต้องได้สัญลักษณ์นี้ทั้งหมด 5 ช่องรองลงมาก็มีจะผลคูณ 300, 120, 90 และน้อยสุดคือ 6 คะแนน ยิ่งถ้าทุกท่านเลือกจำนวนไลน์ในการเล่นเยอะ โอกาสที่จะทำให้ท่านชนะและได้เงินรางวัลก็มีมากขึ้นครับ

เทคนิคทำกำไร ไก่ชนออนไลน์ กับเว็บพนัน FUN88 ทุกวันง่ายๆ 100%

ฟีเจอร์และปุ่มกดต่างๆ

  • ปุ่มเครื่องหมาย TOTAL BET คือ ปุ่มสำหรับปรับยอดเดิมพันในแต่ละตา
  • ปุ่มเครื่องหมาย BALANCE คือ ช่องแสดงยอดคงเหลือ
  • ปุ้มเครื่องหมาย WIN  คือ ช่องแสดงกำไรของการสปินในแต่ละครั้ง
  • ปุ่มเครื่องหมาย AUTOPLAY คือ ปุ่มสปินอัตโนมัติ ถ้าท่านชอบแบบสปีนอัตโนมัติท่านก็สามารถกดได้เลย
  • ปุ่มเครื่องหมาย PLAYTABLE  คือ ปุ่มตารางการจ่ายเงินของท่าน

LINES เกมสล๊อต Just Jewels Deluxe

LINES ของเกมสล๊อตนี้มีด้วยกัน 1-10 ไลน์ สามารถเลือกต่ำสุดได้ 1 ไลน์และสูงสุด 10 ไลน์ ท่านต้องจำไว้ว่า wild มันทำหน้าที่เป็นตัวทวีคูณดังนั้นคาดว่าจะได้รับการจ่ายเงินตามปกติเท่านั้นและคุณสมบัติพิเศษของเกม Just Jewels Deluxe หนึ่งสปินคุณจะได้รับการจ่ายเงินเพียงครั้งเดียว ทิศทางการชนะจะนับจากซ้ายไปขวาเลือกเดิมพัน 10 เพลย์ไลน์โอกาสได้โบนัสพิเศษจะมากตาม การคิดคือจ่ายตามมูลค่าของสัญลักษณ์นั้นๆ ทุกท่านสามารถเลือกวางเดิมพันได้ตามต้องการ การคำนวณลักษณะ LINES เส้นนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปทั้ง 10 เส้น เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับทุกท่านในการให้สัญลักษณ์ภาพหมุนตรงตามเส้นที่ได้กำหนดเอาไว้ค่ะ 

เกมสล๊อต ufa191

SCATTER & FREE GAME

สัญลักษณ์เงินยูโรใช้แทนค่าของ Scatter ในเกม สัญลักษณ์นี้เป็นที่รู้จักดีว่ามันจะช่วยให้ทุกท่านได้โบนัสพิเศษต่างๆ ภายในเกมได้เป็นอย่างดี หากท่านได้ scatter จะได้โบนัสดังนี้

  • 3 Scatter ได้โบนัสเพิ่ม x12 
  • 4 Scatter ได้โบนัสเพิ่ม x60 
  • 5 Scatter ได้โบนัสเพิ่ม x300

Wild Symbol

Wild หากมีการเกิดขึ้นของสัญลักษณ์นี้บน เกมสล๊อต มาจะช่วยเพิ่มโอกาสการชนะเดิมพันของท่าน สัญลักษณ์ Wild Symbol คือสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถทดแทนสัญลักษณ์ไหนก็ได้จากคุณสมบัตินี้ จึงทำให้สัญลักษณ์ Wild เป็นสัญลักษณ์ที่จะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลจากการ โดยปุ่ม I คือปุ่มให้ท่านได้ใจเข้าถึงกฎและตารางการจ่ายเงินภายในเกมและหากท่านได้แตะที่ปุ่มการตั้งค่าช่วยให้ท่านสามารถสลับเสียงการเปิดและการปิดการใช้งานตามต้องการทุกครั้งที่ชนะ

 

josselin

View more posts from this author