แนะนำการออกแบบต่างๆ เพื่อนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

แทงเทนนิส ออนไลน์ เดิมพันกีฬา FUN88 น่าลองประจำปี 2021

แทงเทนนิส

เดิมพันกีฬาออนไลน์ การเดิมพันที่ได้ความนิยมมากที่สุด ในรูปแบบหนึ่ง ของการเดิมพันออนไลน์ ปัจจุบันการเดิมพันกีฬาออนไลน์นั้น มีกีฬามากมายหลากชนิด ให้ผู้เล่นสามารถมีอิสระในการเลือกเดิมพันได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเดิมพันฟุตบอล,เดิมพันรักบี้,เดิมพันบาสเกตบอล,เดิมพันอเมริกันฟุตบอล และการ แทงเทนนิส หากลองสังเกตุดูว่าหลังๆ เริ่มจะมีกีฬาที่หลากหลายมากขึ้นจริงๆ อีก 1 กีฬาคุ้นหู ที่ไม่คิดว่าจะมาอยู่ในเว็บเดิมพันออนไลน์ fun88.pro แล้ว นั่นก็คือ เดิมพันเทนนิส นั่นเอง เดิมพันกีฬาประเภทนี้ จะเป็นอย่างไร ติดตามครับ

แทงเทนนิส เป็นอย่างไร

การเดิมพันเทนนิส หรือการแทงเทนนิสออนไลน์นั้น คือการนำเอาผลการแข่งขันจริงๆ นำมาเป็นกลไก ในการตัดสินผลแพ้ชนะการเดิมพัน และเหตุการณ์ต่างๆในสนามล้วนมีผล กับอัตราต่อรอง และค่าน้ำทั้งสิ้น ซึ่งความน่าสนใจ ของการเดิมพันเทนนิสก็ คือ เป็นกีฬาที่สนุก มีการเดิมพันที่หลากหลาย โอกาสในการเอาชนะ ค่อนข้างง่าย

กติกา เทนนิส

กีฬาเทนนิสในปัจจุบัน มีการแข่งขันหลากหลายประเภทมากๆ อาทิ ชายเดี่ยว หญิงเดี่ยว ชายคู่ หญิงคู่ คู่ผสม มีการแข่งประเภทคอร์ดิน คอร์ดหญ้า และฮาร์ดคอร์ด โดยผมจะยกตัวอย่าง ง่ายๆด้วยการแข่งขันประเภทชายเดี่ยว กฎก็คือ ในระหว่างการแข่งขัน หากเป็นประเภทชาย หากผู้เล่นคนใด ทำได้ครบ 3 set ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ 

การนับแต้มเทนนิส

หากเข้าใจกติกา ของกีฬาเราที่จะเดิมพัน โอกาสในการทำกำไร ก็จะมีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กับการนับแต้มเทนนิส 1 คะแนนสำหรับเทนนิสเรียกว่า เซตท์ โดยใน 1 เซตท์ ถูกแบ่งเป็น 4 แต้ม โดยเรียกแต้มที่ 1 ว่า 15,30,40 และแต้มที่ 4 ชนะ เซตท์ ตามลำดับ หากผู้เล่นมี 3 แต้ม เสมอกัน ต้องดิว เพื่อหาผู้ชนะในเซตท์นั่น และนี่ก็คือวิธีการนับแต้มเทนนิสง่ายๆ และที่มาของเซตท์ แบบง่ายๆ สำหรับแทงเทนนิสออนไลน์

รูปแบบการ แทงเทนนิส

สำหรับรูปแบบการเดิมพันเทนนิสนั้น ค่อนข้าง คล้ายๆกับการเดิมพันกีฬาทั่วๆไป แต่อาจจะแตกต่าง ในรายละเอียดการนับแต้ม ที่ผมได้นำเสนอไปในหัวช้อข้างต้น ซึ่งมีรูปแบบสำหรับเดิมพัน ดังนี้

1.1×2 การเดิมพัน ทายผลว่าผู้เล่นฝั่งใด จะเป็นผู้ชนะ หลังจากจบเกม เป็นรูปแบบการเดิมพัน ที่ไม่มีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง มีเพียงแต่ค่าน้ำเท่านั้น

2.HDP การเดิมพันทายผลผู้ชนะ แต่จะมีเลือกของอัตราต่อรอง และค่าน้ำเข้ามาเกี่ยวข้อง

3,สูง/ต่ำ การเดิมพันทายผลสกอร์รวม หลังจบการแข่งขัน ว่าจะออกสูง หรือ ต่ำ

4.คู่/คี่ การเดิมพันทายผลสกอร์รวม หลังจบเกมว่าผลรวมจะมาออกคู่ หรือคี่

และอื่นๆอีกมากมาย เช่น การทายผลชนะเลิศ ในการแข่งขันรายการนั้นๆ ,การทายผลผู้เล่นทำ สกอร์แรก หรือสกอร์สุดท้ายเป็นต้น

แทงเทนนิสออนไลน์ หรือเดิมพันเทนนิส อีกหนึ่งกีฬาเดิมพันออนไลน์ ที่ผมขอแนะนำให้ กับเหล่าสมาชิกได้ลองเปิดประสบการณ์ ด้วยกติกาการเล่นที่แปลกใหม่ แต่เข้าใจได้ไม่ยาก และยังสามารถเดิมพันได้ตลอด โดยทางเว็บผู้ให้บริการจะนำการแข่งการรายการดังๆ อย่างวิมเบิลดัน ออสเตรเลียนโอเพ่น มาให้เหล่าสมาชิก ได้เดิมพันกัน

josselin

View more posts from this author